กรีนวิงเพื่อสังคม


"กรีนวิง" เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจท้องถิ่น สู่การพัฒนาเป็นธุรกิจภูมิภาคระดับแนวหน้า ที่มีปณิธานอันแน่แน่ว "ที่มุ่งจะเป็นธุรกิจที่เติบโตจากท้องถิ่น เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในท้องถิ่นอย่างยั่งยืน"

กว่า 4 ทศวรรษที่ "กรีนวิง" มุ่งมั่นและทุ่มเทเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคม และคุณภาพชีวิตของคนในท้องถิ่น ให้เป็นสังคมที่มีความก้าวหน้าด้านการศึกษา เทคโนโลยี และอนุรักษ์ไว้ซึ่ง วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม พร้อมทั้งส่งเสริมชุมชนให้มีพัฒนาศักยภาพในการพัฒนาตนเองอย่างยั่งยืน โดยบูรณาการองค์ความรู้จากประสบการณ์ของคนในท้องถิ่น และความเชี่ยวชาญของบุคลากรจากกรีนวิง ร่วมสร้างและพัฒนาอย่างมีส่วนร่วม ต่อยอดเพื่อสร้างประโยชน์กับชุมชนและสังคม

กรีนวิง ร่วมกับ ปูนซีเมนต์นครหลวง ร่วมจัดโครงการ One Dealer One School "หนึ่งร้านสร้างสรรค์ หนึ่งสถาบันสร้างสังคม" เสริมสร้างโอกาสทางการศึกษา สำหรับน้องๆ นักศึกษาสายงานช่าง ในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดพะเยา คลิกเพื่อดูภาพ

กรีนวิง สนับสนุนกิจกรรมให้กับส่วนงานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564 เป็นมูลค่ากว่า 250,000 บาท คลิกเพื่อดูภาพ

กรีนวิง จัดกิจกรรมการประกวดออกแบบลายเส้นบนโลโก้ (Doodle) ภายใต้หัวข้อ "LANNA GARFFITI2021" เพื่อเป็นการสนับสนุนศิลปะวัฒนธรรม ผสมผสานระหว่างศิลปะดั้งเดิมและแนวคิดใหม่ โดยมอบรางวัลสนับสนุนกว่า 20,000 บาท คลิกเพื่อดูภาพ

กรีนวิง มอบที่พักป้ายตกแต่งที่พักรถโดยสาร เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ ให้กับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ในปี 2564 ป้ายตกแต่งเป็นภาพผลงานจากนิสิตที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด จำนวน 7 ผลงาน มูลค่า 30,000 บาท คลิกเพื่อดูภาพ

Coming Soon.

Coming Soon.

Coming Soon.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้