เกี่ยวกับเรา

   ตลอดระยะเวลากว่า 40ปี ที่ Greenwing ดำเนินธุรกิจเพื่อรองรับความเจริญเติบโตของเศรษฐกิจในระดับท้องถิ่น และระดับภูมิภาค เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง
และให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์รวมถึงสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด ตามเจตนารมย์ของผู้ก่อตั้ง ที่มุ่งหวังมอบ “คุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนในท้องถิ่น ทั่วทั้งจังหวัดเชียงราย
จังหวัดพะเยา และผู้คนในภูมิภาค” 


     ภายใต้แนวคิดดังกล่าวข้างต้น กรีนวิง ไม่ได้หยุดพัฒนาขีดจำกัดทางธุรกิจ แต่ยังคงสยายปีกให้กว้างขึ้น เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ตามปณิธานของ
กรีนวิง ที่ต้องการรับผิดชอบและรับใช้ลูกค้าคนสำคัญทุกท่านในจังหวัดเชียงราย จังหวัดพะเยา และลูกค้าในภูมิภาค โดยธุรกิจของกรีนวิง และธุรกิจในเครือ ดังนี้

 

ศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ฮอนด้า
HONDA GREENWING


     ศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า กรีนวิง (HONDA GREENWING) เป็นศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ เจ้าแรกในจังหวัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการตามมาตรฐานของไทยฮอนด้า ที่มีสำนักงานสาขาครอบคลุมทั้งในจังหวัดเชียงรายและ จังหวัดพะเยา นับเป็นศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่ครบวงจร ที่มีสาขามากที่สุดในภาคเหนือ และมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งงานซื้อขาย ซ่อม-เปลี่ยนอะไหล่ เป็นไปตามมาตรฐานของไทยฮอนด้า ทั้งในการด้านผลิตภัณฑ์ ศูนย์ซ่อมเปลี่ยนอะไหล่ และการบริการด้านอื่นๆ ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในคุณภาพหลังการรับบริการ จากกรีนวิง


คลิกที่นี่เพื่อดูสำนักงานและสาขาของ ฮอนด้ากรีนวิง (Honda Greenwing)

 

ศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์
HONDA BIGWING CHIANG RAI

HONDA BIGWING CHIANG RAI เป็นอีกหนึ่งก้าวขั้นความสำเร็จของ กรีนวิง ซึ่งเป็นการเสริมทัพความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และตอกย้ำความเป็นอันดับ1 ของผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ในจังหวัด เป็นโชว์รูมรถฮอนด้าบิ๊กไบค์ เจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่ได้รับการแต่งตั้งจากฮอนด้า(ประเทศไทย)

ฮอนด้า บิ๊กวิง เชียงราย ตั้งอยู่เลขที่ 902/4 ถนนพหลโยธิน ตำบล รอบเวียง อ.เมือง, เชียงราย 57000 (ข้างโชว์รูมกรีนวิง สาขาเจ็ดยอด) จำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า บิ๊กไบค์ (HONDA BIGBIKE) ทุกรุ่นตั้งแต่ 500 ซี.ซี. ขึ้นไป มีศูนย์บริการพร้อมเจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง ศูนย์จำหน่ายอะไหล่อย่างครบวงจร รวมถึงมีสินค้าอะไหล่แต่งรถ (Accessery) และสินค้าคอลเลคชั่น ฮอนด้า บิ๊กวิง เชียงราย มุ่งเน้นการให้บริการหลังการขายอย่างรวดเร็ว มีกิจกรรมให้ลูกค้าเข้าร่วม เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยปรัชญาของ Honda Bigwing ที่ว่า “Excites The World-เรามุ่งมั่นที่จะทำให้คุณสนุกไปกับทุกการขับขี่อย่างเต็มที่”

 

 

 

ศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์
CUB HOUSE CHIANG RAI
-By Greenwing-

The First Moto Lifestyle Cafe' & Showroom

     อีกหนึ่งธุรกิจภายใต้ปีกของกรีนวิง ที่ผนึกกำลังระหว่าง กรีนวิง และ ฮอนด้า(ประเทศไทย) เพื่อรองรับความเจริญทางเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น โดยนำเสนอศูนย์จำหน่ายรถจักรยานยนต์แนวใหม่ ภายใต้แนวคิด “THE FIRST MOTO LIFESTYLE CAFE' & SHOWROOM”
CUB HOUSE CHIANG RAI By Greenwing เป็น “Co - Creation Lifestyle Space” พื้นที่ ที่เปิดมุมมองไลฟ์สไตล์ผ่านแก่นแท้ของการใช้ชีวิตที่ให้มาสนุก ด้วยวัฒนธรรมการสร้างสรรค์เรื่องราว ผสานความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบได้ ผ่านรถจักรยานยนต์ที่มีคุณค่าระดับตำนาน อาทิ Honda Monkey , Honda C125 ควบรวมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่ม ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ และใส่ความพิเศษต่างไปจากเดิมให้กับรถมอเตอร์ไซค์

     CUB HOUSE CHIANG RAI ตั้งอยู่เลขที่ 902 ซอย 4 ตำบลเวียง อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงราย 57000 (ข้างโชว์รูมกรีนวิง สาขาเจ็ดยอด)  

 

คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นแห่งใหม่ใจกลางเมืองเชียงราย
MINTARO CAFE' CHIANG RAI

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้